Trang tuyển sinh
Banner động trên cùng trang tin
 

Hướng đi mới dành cho các vận động viên với chương trình đào tạo đại học ngành Quản trị Kinh doanh
Ý thức được trách nhiệm xã hội, thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện để các vận động viên thể thao hoà nhập và tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp sau khi hoàn thành nhiệm vụ quốc gia, đóng góp cho thể thao nước nhà, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Tổng cục Thể dục thể thao thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã hợp tác xây dựng để triển khai tổ chức chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao.


ĐHKT tuyển sinh đại học chính quy ngành Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao năm 2021
Trường Đại học Kinh tế thông báo điều chỉnh thông tin tuyển sinh đại học chính quy ngành Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao năm 2021 như sau:


“Đi đầu để dẫn đầu” với các chương trình trao đổi tín chỉ trong nước
Nếu bạn là một UEBer ưa khám phá, thích chinh phục thì các chương trình trao đổi tín chỉ trong nước chính là dành cho bạn. Học kỳ II năm học 2020 – 2021 sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ với sự bắt đầu của chương trình trao đổi tín chỉ giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng các trường đại học hàng đầu đào tạo về khối ngành kinh tế tại Việt Nam. Những cái tên đầu tiên được bật mí chính là Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế; Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng; Trường Đại học Kinh tế, Luật - ĐHQG TPHCM.


Hướng dẫn làm thủ tục nhập học và một số lịch quan trọng đầu năm cho sinh viên chính quy khoá QH-2020-E
Nhằm chuẩn bị và thực hiện tốt công việc đón sinh viên khoá QH-2020-E, Ban Giám hiệu hướng dẫn làm thủ tục nhập học và một số lịch quan trọng đầu năm cho sinh viên như sau:


Hướng dẫn nhập học ngành Quản trị kinh doanh QHE.80 liên kết với ĐH Troy năm 2020
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo về việc nhập học Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, mã xét tuyển QHE80 liên kết với Đại học Troy – Hoa Kỳ khóa 19 năm 2020 như sau:


Thông báo về lịch xác nhận nhập học, nhập học đối với sinh viên QH-2020-E
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo lịch xác nhận nhập học, nhập học đối với sinh viên QH-2020-E như sau:


Điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN diện xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo điểm trúng tuyển diện xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 như sau:


Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển thẳng 90 chỉ tiêu đạt 21.5 điểm trở lên vào ngành Quản trị Kinh doanh Troy
Từ ngày 05/10/2020, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển thẳng 90 chỉ tiêu thông qua kết quả thi THPT Quốc gia năm 2020 đạt 21.5 ĐIỂM trở lên các Khối D01, A01, D07, D08 có điểm Tiếng Anh từ 7.0/10 điểm hoặc IELTS 5.5 trở lên vào Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Troy (Hoa Kỳ), Khóa 19 (2020-2024). Đây là cơ hội cuối cùng dành cho thí sinh không đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Chương trình Troy trên phần mềm tuyển sinh quốc gia. Cụ thể như sau:


Hướng dẫn xác nhận nhập học trực tuyến vào đại học chính quy năm 2020 ở ĐHQGHN
Thí sinh xác nhận nhập học vào các đơn vị đào tạo thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ: tuyensinh.vnu.edu.vn trong khoảng thời gian từ 8h00 ngày 06/10/2020 đến trước 17h ngày 10/10/2020.


Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN thông báo nhập học đại học chính quy năm 2020
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo về việc nhập học đại học chính quy năm 2020 như sau: