Trang tuyển sinh
Banner động trên cùng trang tin

Trường ĐHKT hoàn thành đợt 2 kỳ thi tuyển sinh SĐH năm 2017
Kỳ thi sau đại học đợt 2 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra trong hai ngày 9/9 và 10/9/2017 vừa qua tại cụm thi Nhà A2, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.


Tra cứu số báo danh, lịch thi và hiệu lệnh thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2017
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo về việc Tra cứu số báo danh, lịch thi và hiệu lệnh thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2017, cụ thể như sau:


Hướng dẫn làm thủ tục nhập học và một số lịch quan trọng đầu năm cho sinh viên chính quy khoá QH-2017-E
Nhằm chuẩn bị và thực hiện tốt công việc đón sinh viên khoá QH-2017-E, Ban giám hiệu hướng dẫn làm thủ tục nhập học và một số lịch quan trọng đầu năm cho sinh viên như sau:


Lịch nhập học hệ đại học chính qui năm 2017 diện kết quả thi trung học phổ thông
Trường Đại học Kinh tế thông báo về việc nhập học vào các ngành đào tạo (chương trình đào tạo chuẩn và chương trình đào tạo chất lượng cao), hệ đại học chính qui năm 2017 diện kết quả thi THPT như sau:


Danh sách thí sinh trúng tuyển vào ĐH chính quy năm 2017 diện kết quả thi THPT
Ngày 31/7, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ban hành quyết định số 2060/QĐ-ĐHKT về việc Xác định điểm trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2017 diện kết quả thi trung học phổ thông của Trường và công nhận 764 thí sinh trúng tuyển vào đại học chính qui thuộc diện này.


Điểm ngưỡng tuyển vào các ngành đào tạo ĐH chính quy năm 2017 diện kết quả thi Đánh giá năng lực
Trường Đại học Kinh tế công bố điểm ngưỡng tuyển (điểm trúng tuyển) và danh sách thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển vào các ngành đào tạo thuộc chương trình đào tạo chuẩn, hệ đại học chính qui năm 2017 như sau:


Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN công bố điểm chuẩn năm 2017
Trường Đại học Kinh tế thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2017 như sau:


Tổng hợp thông tin tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2017 vào Trường ĐHKT - ĐHQGHN
Nhằm cung cấp tới bạn đọc những thông tin khái quát nhất về kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2017, chúng tôi xin tổng hợp các thông tin trong bài viết này. Mời quý vị theo dõi:


Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN hỗ trợ tối đa cho sinh viên
Một mùa tuyển sinh đại học đang đến gần. Đứng trước ngưỡng cửa đại học, hầu hết các thí sinh đều băn khoăn, trăn trở trước thông tin tuyển sinh của các trường như phương thức xét tuyển, tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu, chương trình đào tạo các ngành... Trước những thắc mắc của các em về kỳ thi năm nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) về một số vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2017 của Trường.


Đào tạo thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính trên thế giới và Việt Nam
Sau khủng hoảng kinh tế - tài chính toàn cầu, rất nhiều trường đại học trên thế giới đã mở mã ngành đào tạo thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính. Mục tiêu của các chương trình này là đạo tạo học viên có khả năng phân tích, tư vấn, quản trị chiến lược và quản trị rủi ro trong các ngân hàng và các tổ chức tài chính phi ngân hàng.