Trang tuyển sinh
Banner động trên cùng trang tin

Tổng hợp thông tin tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2017 vào Trường ĐHKT - ĐHQGHN
Nhằm cung cấp tới bạn đọc những thông tin khái quát nhất về kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2017, chúng tôi xin tổng hợp các thông tin trong bài viết này. Mời quý vị theo dõi:


Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN hỗ trợ tối đa cho sinh viên
Một mùa tuyển sinh đại học đang đến gần. Đứng trước ngưỡng cửa đại học, hầu hết các thí sinh đều băn khoăn, trăn trở trước thông tin tuyển sinh của các trường như phương thức xét tuyển, tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu, chương trình đào tạo các ngành... Trước những thắc mắc của các em về kỳ thi năm nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) về một số vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2017 của Trường.


Đào tạo thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính trên thế giới và Việt Nam
Sau khủng hoảng kinh tế - tài chính toàn cầu, rất nhiều trường đại học trên thế giới đã mở mã ngành đào tạo thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính. Mục tiêu của các chương trình này là đạo tạo học viên có khả năng phân tích, tư vấn, quản trị chiến lược và quản trị rủi ro trong các ngân hàng và các tổ chức tài chính phi ngân hàng.


Trường Đại học Kinh tế mở mới chương trình đào tạo thạc sĩ Kinh tế biển
Các ngành Kinh tế biển hiện nay ngày càng trở nên quan trọng với Việt Nam và các quốc gia khác. Kinh tế biển không chỉ bao gồm hàng hải, đóng tàu, khai thác thủy sản, dầu khí mà còn bao gồm cảng biển, vận chuyển, thương mại và du lịch quốc tế,… Theo đó, xu hướng học ngành này trên thế giới cũng đang dần phát triển.


Điểm trúng tuyển và nhập học kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016 như sau:


Về việc gia hạn thời gian thu hồ sơ học bổ sung kiến thức lớp 1 đợt 1 năm 2017
Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2017 các chuyên ngành Kinh tế chính trị, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế và Tài chính - Ngân hàng; Trường Đại học Kinh tế gia hạn thu hồ sơ tổ chức các lớp bổ sung kiến thức cụ thể như sau:


ĐHKT tổ chức các lớp học bổ sung kiến thức năm 2017
Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2017 các chuyên ngành Kinh tế chính trị, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế và Tài chính - Ngân hàng; Trường Đại học Kinh tế tổ chức các lớp bổ sung kiến thức cụ thể như sau:


Thông báo nhận đơn phúc tra bài thi tuyển sinh sau đại học đợt 2/2016
Ngày 13/10/2016, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã công bố điểm thi các môn Kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016 trên bảng tin và website của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội


ĐHKT công bố điểm thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016
Ngày 13/10/2016, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã công bố điểm thi các môn Kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016 trên bảng tin và website của Trường.