Trang tuyển sinh
Banner động trên cùng trang tin

Hỏi - đáp về điều kiện để học chương trình thạc sĩ Tài chính Ngân hàng liên kết với Đại học Bordeaux
Hỏi: Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và hiện đang công tác trong một ngân hàng thương mại ở Hà Nội được 5 năm rồi, đầu năm 2016 tôi vừa thi chứng chỉ TOEIC đạt 650 điểm vậy tôi đã đủ điều kiện để học chương trình Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng liên kết với Đại học Bordeaux của Trường ĐH Kinh tế chưa và nếu đủ điều kiện thì tôi đăng ký học như thế nào ạ? (Le Thuy)


Hỏi - đáp về điều kiện tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với ĐH Benedictine
Hỏi: Em nghe bạn nói, Trường ĐHKT có chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với ĐH Benedictine. Thầy cô cho em hỏi, khi nào thì Trường tuyển sinh cho chương trình này? Em đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, ngành Kinh tế Quốc tế. Vậy em có thể theo học chương trình thạc sĩ liên kết với ĐH Ben này không? Em muốn biết thông tin chi tiết về chương trình, vậy em có thể tìm ở đâu hoặc liên lạc với ai? (Trần Thu Hạnh)


Hỏi - đáp về chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng liên kết quốc tế với ĐH Bordeaux (Pháp)
Hỏi: Xin chào thầy (cô), em muốn biết thông tin về chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng liên kết quốc tế với ĐH Bordeaux (Pháp) của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN. Em muốn hỏi về chất lượng văn bằng của chương trình như thế nào ạ? (Trần Thanh Long)


Hỏi - đáp về chương trình cao học liên kết với ĐH Benedictine
Hỏi: Tôi được biết ĐHQGHN có chương trình cao học liên kết với ĐH Benedictine của Hoa Kỳ, thầy cô có thể cho biết về các chuyên ngành và điều kiện tuyển sinh của chương trình được không ạ? (nguyenlequang277@...)


Hỏi - đáp về chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với nước ngoài
Hỏi: Thầy cô cho em hỏi, ngoài các chương trình cao học trong nước, trường mình có chương trình cao học nào liên kết với nước ngoài, có thể học tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nhưng được các trường đại học nước ngoài cấp bằng không ạ? (nguyenlequang277@gmail.com)


Hỏi - đáp về cơ hội chuyển tiếp đi du học ở Mỹ
Hỏi: Chào Thầy Cô, cho em hỏi nếu em học chương trình Cử nhân Troy tại ĐH Kinh tế - ĐHQGHN thì em có cơ hội du học chuyển tiếp sang ĐH Troy ở Mỹ không và nếu có thì em phải đạt những điều kiện gì và khi nào có thể đi được ạ? (NguyenThuyPhuong)


Hỏi - đáp về điều kiện ứng tuyển vào chương trình đào tạo liên kết với ĐH Troy
Hỏi: Hiện tại, điểm TBC năm lớp 12 của em là 8,2. Em thi ĐGNL của Đại học Quốc gia Hà Nội được 79/140 điểm, điểm phấy tiếng Anh của em là 8,3 thì em có đủ điều kiện tham gia chương trình Troy không ạ? Nếu đủ điều kiện thì em đã có thể nộp hồ sơ chưa ạ, và cách thức nộp như thế nào ạ? (PhanThanhHuong)


Hỏi - đáp về lựa chọn ngành và đơn vị đào tạo
Hỏi: Chào Ban Tư vấn, tôi có cháu đang chuẩn bị tốt nghiệp chương trình THPT Quốc tế Việt Úc tại TP Hồ Chí Minh. Đó là chương trình THPT theo tiêu chuẩn của Úc, cấp bằng tốt nghiệp THPT của Úc, học hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Tôi muốn cho con ra Hà nội học và có nguyện vọng cho con vào chương trình Troy, vậy cháu có cần phải thi ĐGNL của ĐHQGHN hay thi đại học giống như các bạn tốt nghiệp THPT Quốc gia hay không? Nếu được, xin nhờ Ban tư vấn hướng dẫn cụ thể giúp tôi! (Nguyễn Hương Giang)


Hỏi - đáp về điều kiện tham gia chương trình Troy
Hỏi: Hiện tại, điểm TBC năm lớp 12 của em là 7,2. Em thi ĐGNL của Đại học Quốc gia Hà Nội được 77/140 điểm, điểm phẩy tiếng Anh của em là 8,3 thì em có đủ điều kiện tham gia chương trình Troy không ạ? Nếu đủ điều kiện thì em đã có thể nộp hồ sơ chưa ạ, và cách thức nộp như thế nào ạ? (Trịnh Vân Ngọc)


Hỏi - đáp về quyền lợi khi tham gia chương trình đào tạo liên kết giữa ĐH Kinh tế với ĐH Troy
Hỏi: Trong kỳ thi ĐGNL vừa rồi em chỉ đạt có 72 điểm có nghĩa là trượt Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhưng ngay sau đó em nhận được tin đỗ Đại học Troy của Hoa Kỳ nghĩa là sao ạ? Cái học bổng này sau khi nhập học em có được những lợi ích giống như các bạn đỗ Đại học Kinh tế không ạ? (nguyenthuylinh349@...)