Trang tuyển sinh
Banner động trên cùng trang tin
 

Hỏi - đáp về thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế của Trường ĐHKT
Hỏi: Em muốn học lớp thạc sĩ Quản lý Kinh tế mong thầy cô tư vấn thêm ạ


Hỏi - đáp về chương trình đào tạo thạc sĩ của ĐHKT
Hỏi: Hiện em đang có một số thắc mắc về chương trình đào tạo thạc sĩ của trường mình. Mong được thầy cô nhiệt tình giải đáp giúp em ạ! Hiện tại em đã có 1 bằng chính quy về ngành Công nghệ thông tin. Đã có đủ 3 năm làm việc tại quỹ tín dụng ngân hàng. Vậy em muốn hỏi là:


Hỏi - đáp về điều kiện dự thi thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng
Hỏi: Em có một số vấn đề thắc mắc sau ạ: (1) -Em tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính- Ngân hàng. Giờ em muốn đăng ký vô chương trình đào tạo thạc sỹ ngành Kinh tế Chính trị được không ạ? Nếu được thì em phải học bổ sung kiến thức và thi bao nhiêu môn? (2) Còn nếu em học tiếp lên thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng thì phải học bổ sung kiến thức và thi bao nhiêu môn ạ? Em cảm ơn! (Đức Hòa Nguyễn)


Hỏi - đáp về đăng ký dự thi sau đại học vào ĐHKT
Hỏi: Chào anh/ chị, em có đọc thông tin tuyển sinh sau đại học của Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đợt tới, khi đọc đến hồ sơ cần nộp kèm ở phụ lục 6 thì chỉ có hồ sơ nhập học với thạc sĩ và dự thi với tiến sĩ. Em đăng ký thi tuyển thạc sĩ thì có cần nộp hồ sơ bản cứng không ạ? Và nếu có thì anh/ chị cho em thông tin chi tiết được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn anh/ chị! (Hoàng Linh Nguyễn)


Hỏi - đáp về điều kiện thi ngành Quản trị Kinh doanh hoặc ngành Kinh tế khác
Hỏi: Em tốt nghiệp khoa Kỹ thuật Môi trường Giao thông của ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội. Hiện nay em đang là chuyên viên Khối Khách hàng cá nhân tại Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (đã làm được gần 2 năm). Em đã tham khảo thông tin tuyển sinh của Nhà trường, nhưng em không biết trường hợp của em, sau khi học bổ sung và thâm niên 3 năm thì em có thể thi tuyển thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc bất kỳ một chuyên ngành nào khác về kinh tế tại Trường ĐHKT được không? (Lê Thị Trang)


Hỏi - đáp về học thạc sĩ Quản lý Kinh tế
Hỏi: Em đã tốt nghiệp loại Khá ngành Kế toán, Đại học Hà Nội tháng 6/2014, đi làm nhân viên văn phòng gần 3 năm cho công ty của Hàn Quốc, về mảng trading và marketing. Hiện tại em muốn đăng ký học thạc sĩ Quản lý Kinh tế của trường nhưng đọc yêu cầu thì thấy ngoài học bổ sung kiến thức thì cần có thâm liên công tác, nhờ thầy cô tư vấn giúp em. Và nếu không đủ điều kiện học ngành Quản lý Kinh tế thì em có thể đăng ký học ngành nào ạ? (Nguyễn Thị Liêm)


Hỏi - đáp về học chuyển đổi ngành Kinh tế Chính trị
Hỏi: Em có nguyện vọng muốn thi thạc sĩ ngành Kinh tế Chính trị, em tốt nghiệp ngành cử nhân Triết học thì liệu em có phải học chuyển đổi không ạ? Nếu có thì phải học bao nhiêu môn ạ? Em chân thành cảm ơn! (john mayer)


Hỏi - đáp về môn thi đánh giá năng lực và học phí ngành Quản trị Kinh doanh của Trường
Hỏi: Em là Minh và hiện tại em là sinh viên năm cuối khoa Quản trị Doanh nghiệp. Năm nay em dự định thi thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở trường mình. Nhưng mà em đang có chút thắc mắc là môn đánh giá năng lực là môn như thế nào ạ? Em muốn hỏi mức học phí đối với ngành thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được không ạ? (Nguyễn Nhật Minh)


Hỏi - đáp về thủ tục đăng ký dự thi ngành Quản lý Kinh tế
Em tên là Khuất Thanh Sơn sinh năm 1994, em vừa tốt nghiệp hồi tháng 6/2016 bằng cử nhân Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN. Vì em mới ra trường nên em cũng chưa biết hết thủ tục như thế nào mong quý thầy cô giải đáp giúp em hai câu hỏi sau ạ: 1. Những hồ sơ em cần nộp để đăng kí dự thi là những gì ạ? 2. Em muốn hỏi lại về việc em muốn đăng kí học cao học ngành quản lí kinh tế thì em cần học chuyển đổi 9 môn và có cần thâm niên công tác như yêu cầu không ạ? (Thanh Sơn Khuất)


Hỏi - đáp về điều kiện học chuyển đổi ngành Tài chính - Ngân hàng
Hỏi: Em vừa tốt nghiệp khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội tháng 7/2016. Hiện em đang có nhu cầu học chuyển đổi lên thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng. Cho em hỏi là bây giờ em cần những thủ tục và giấy tờ gì để đủ điều kiện dự thị ạ? Em xin cảm ơn. (Nguyễn Kiều Vân)