Trang tuyển sinh
Banner động trên cùng trang tin

Hỏi - đáp về tuyển sinh bằng kép cho sinh viên ngoài ĐHQGHN
Hỏi: Em xin hỏi bên trường mình có tuyển sinh hệ văn bằng 2 cho sinh viên ngoài đại học quốc gia không ạ. (Vũ Hương)


Hỏi - đáp về điều kiện xét tuyển bằng kép
Hỏi: Cho em hỏi là năm 3 em học bằng kép được không ạ hay chỉ tuyển năm 2 thôi ạ? (hienmit_9x@yahoo.com )


Hỏi - đáp về thời gian tuyển sinh bằng kép
Hỏi: Em chào thầy cô ạ. Em là Đức, hiện tại là sinh viên năm 3 của trường ULIS ạ. Thầy cô cho em hỏi bao giờ bên trường UEB mình tuyển sinh bằng kép ạ? Em cảm ơn thầy cô nhiều ạ. (trungduc2704@gmail.com)


Hỏi về các ngành đào tạo văn bằng 2 đối với sinh viên ngành KTQT và QTKD
Hỏi: Thầy cô cho em hỏi ngành Kinh tế quốc tế và Quản trị kinh doanh năm thứ 2 nếu đủ điều kiện thì sẽ được học văn bằng 2 ngành gì ạ? (Ong Thị Nguyệt)


Hỏi - đáp về một số thắc mắc khi được tuyển vào lớp CLC của ngành TCNH và KTQT
Hỏi: Em chào thầy cô. Sau khi tìm hiểu các thông tin về trường, em có vài thắc mắc như sau: Nếu em đã đạt được từ 5.5 đến 6 IELTS, em đăng ký học chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng - Chất Lượng Cao của trường thì em sẽ mất bao nhiêu năm học tại trường ạ (Là 4 năm học hay 3 năm học)? Em có được miễn học tiếng anh 1 năm đầu như chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh không ạ? Hay vẫn học như các sinh viên khác ạ?


Hỏi - đáp về điều kiện học chương trình đào tạo thứ hai (bằng kép)
Hỏi: Em hiện là sinh viên năm nhất ngành Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế. Em muốn hỏi điều kiện học bằng kép bên ĐH Ngoại ngữ là thế nào, em có thể học những ngành gì và bao giờ thì tuyển sinh ạ? (Nguyễn Ngọc Bích)


Hỏi - đáp về điều kiện dự thi thạc sĩ chuyên ngành quản lý kinh tế
Hỏi: Tôi đã tốt nghiệp Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN, K53KTPT chuyên ngành Kinh tế công. Thâm niên công tác của tôi đã đủ điều kiện. Tôi xin hỏi tôi có đủ điều kiện để đăng ký dự thi thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế của trường mình không. (dqbao9008@gmail.com)


Hỏi - đáp về việc học bằng kép
Hỏi: Thầy cô cho em hỏi là bạn em học Đại học Thương mại nhưng năm 2 có nguyện vọng học bằng kép của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thì có được không ạ? và điều kiện để được vào học thì như thế nào ạ? (quynhtrangnqt95@gmail.com)


Hỏi - đáp về thời gian tuyển sinh bằng kép vào ĐHKT
Hỏi: Thầy cô cho em hỏi đợt tới trường mình tuyển sinh bằng kép vào thời gian nào ạ? em có tìm thông tin trên mạng thì trường mình có tuyển sinh vào thời gian: từ ngày 14/7/2014 đến hết ngày 25/7/2014. như vậy đã hết hạn. (liemvd.mm13@vnu.edu.vn)


Hỏi - đáp về điều kiện thi bằng kép
Hỏi: Em là sinh viên năm thứ 2. Em muốn hỏi điều kiện thi bằng kép ở Trường Đại học Kinh tế năm 2013 là lấy điểm trung bình học kỳ 2 năm 2 hay là điểm trung bình cả năm nhất và năm 2 ạ? (Phạm Thanh Hiền)